[Giải đáp] Có nên mua máy ra vỏ Nhật bãi? Đánh giá chi tiết nhất

Máy ra vào lốp Nhật bãi là sản phẩm được nhiều người lựa chọn do chi phí của một máy tháo lốp chính hãng khá cao. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ khi mua loại máy này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn biết được có nên mua máy ra vỏ Nhật bãi hay không?

Máy ra vỏ Nhật bãi là gì?

Máy ra vào lốp Nhật Bãi là loại máy có xuất xứ từ Nhật. Tuy nhiên máy đã không còn được sử dụng nên các tiệm sửa xe thanh lý, họ bán các máy này cho bên trung gian thu mua. Sau đó, các máy này sẽ được sửa chữa và tân trang lại trước khi bán.

Đối tượng khách hàng của máy ra vỏ Nhật bãi thường là chủ tiệm xe muốn tiết kiệm chi phí ban đầu bởi giá thành rất hợp lý. Về chất lượng thì đồ cơ khí của Nhật Bản đã có tiếng từ xưa về độ bền cũng như hiệu năng làm việc.

Đánh giá chi tiết về máy ra vỏ Nhật bãi

Tổng quan thì máy ra vào lốp Nhật bãi có rất nhiều mặt lợi, tuy nhiên để có được quyết định mua tốt nhất thì hãy cùng tôi đánh giá chi tiết máy ra vỏ Nhật bãi.

Máy ra vỏ Nhật bãi có những ưu điểm gì?

Máy ra vào lốp Nhật bãi có mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng về chất lượng, kinh tế, hiệu năng,..

Công suất và chức năng: từ bao nhiêu 

Vì là đồ cơ khí của Nhật nên các dòng máy ra vỏ Nhật bãi vẫn còn khá tốt về khả năng làm việc. Đây là yếu tố đầu tiên khi chúng ta xác định mua một cái máy. Nếu bạn có kinh nghiệm lựa chọn thì hoàn toàn có khả năng mua được những chiếc máy có hiệu năng không thua gì máy mới.

Sản phẩm khá đa dạng

Máy ra vào lốp hiện nay có rất nhiều model đến các thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Vậy nên máy ra vỏ Nhật bãi cũng sở hữu nhiều mẫu phù hợp với đa dạng mục đích. Vì dù sao đây cũng là các máy đến từ các thương hiệu khác nhau.

Giá thành rẻ

Đây là ưu điểm lớn nhất khi bạn quyết định mua máy ra vỏ Nhật bãi. Mua máy ra vào lốp cũ tất nhiên sẽ rẻ hơn mới, giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu làm việc cho người dùng.  

Máy ra vỏ Nhật bãi có những nhược điểm gì?

Bên cạnh những ưu điểm trên, máy ra vào lốp Nhật bãi cũng có những nhược điểm mà bạn nên chú ý khi quyết định mua.

Hao mòn nhiều

Do máy ra vào lốp Nhật bãi là máy cũ được tân trang lại nhưng cũng không hoàn toàn đảm bảo được mới 100%. Những bộ phận, chi tiết của máy ra vỏ Nhật bãi cũng bị hao mòn khá nhiều. Tuy nhiên bạn nên chú ý đến một số bộ phận quan trọng như: chấu kẹp, mỏ vịt, bàn đạp,…

Hàng kém chất lượng

Hiện nay máy ra vỏ Nhật bãi có rất nhiều bên cung cấp nhưng chất lượng lại không được tốt. Họ có thể chỉ tân trang, thay vỏ nhưng động cơ bên trong lại kém chất lượng. Bạn mua về một thời gian sẽ xảy ra nhiều vấn đề trục trặc.

Không đảm bảo được hiệu suất làm việc

Về hiệu năng làm việc của máy ra vỏ Nhật bãi chắc chắn sẽ không được đảm bảo 100% như máy mới. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc tháo lốp của bạn.

Không được bảo hành

Đây là vấn đề không đến nỗi nghiêm trọng bởi khi đã quyết định mua máy ra vỏ Nhật bãi thì các chủ tiệm sẽ chấp nhận bỏ qua khâu bảo hành. Bởi là máy cũ nên thời hạn bảo hành của hãng chắc chắn đã hết nên bạn cần chú ý cẩn thận. có nhiều hãng k sản xuất nên mua linh kiện bảo hành rất khó.

Có nên mua máy ra vỏ Nhật bãi?

Qua những phân tích ở trên, theo tôi nếu bạn là chủ tiệm xe có tài chính ổn thì nên mua máy ra vào lốp mới luôn và không mua máy ra vỏ Nhật bãi. Điều này sẽ rất có lợi cho công việc sau này: hiệu suất, độ bền, chi phí sửa chữa, đền bù hỏng hóc,…

Hiện nay không thiếu những thương hiệu máy ra vào lốp giá rẻ chất lượng cũng rất tốt đến Trung Quốc. Điều này sẽ đảm bảo cho bạn một công việc kinh doanh chăm sóc xe bền vững và chuyên nghiệp.

Còn đối với những chủ tiệm xe có tài chính eo hẹp, không có nhu cầu sử dụng nhiều thì có thể mua máy ra vỏ Nhật bãi. Tuy nhiên, bạn cần có kinh nghiệm lựa chọn cũng như tìm được những cơ sở cung cấp máy uy tín. Còn không hãy cố gắng mua máy ra vào lốp mới.

Cập nhật: 

Một số lời khuyên khi mua máy ra vỏ Nhật bãi

Nếu bạn vẫn quyết định mua máy ra vào lốp Nhật bãi khi đã đọc đến đây thì tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm. Các bạn có thể tham khảo để chọn được sản phẩm  máy ra vỏ Nhật bãi ưng ý:

  • Tìm kiếm được địa chỉ cung cấp máy ra vào lốp cũ là điều kiện tiên quyết, quan trọng nhất để thành công.
  • Bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng của mình có lớn không? Bởi có thể những chiếc máy ra vỏ Nhật bãi cũ sẽ không đáp ứng được tần suất làm việc cao.
  • Kiểm tra kĩ những bộ phận quan trọng của máy như: mỏ vịt, chấu kẹp, mâm xoay, bàn đạp,… chi tiết nhất. Ngoài ra, bạn cần xem hệ thống khí nén có bị rò rỉ không?
  • Trước khi mua và đưa máy về nhà, hãy bảo chủ tiệm cho máy ra vỏ Nhật bãi chạy thử trước. Còn nếu tốt hơn thì có thể xin kiểm tra giấy chứng minh nguồn gốc để đảm bảo máy chính hãng.
  • Hãy cố gắng tìm và mua những chiếc máy còn khoảng 70%, tránh những sản phẩm rỉ sét, vết sơn mới. Nếu bạn mua thấp hơn thì chắc chắn máy sẽ rất “ tã” và không thể đáp ứng được nhu cầu làm việc.

Trên đây là những điều bạn cần biết về máy ra vỏ Nhật bãi để có cho mình một quyết định tốt nhất. Nhìn chung nếu có kinh tế thì tôi vẫn mua những chiếc máy ra vào lốp mới bởi tính lâu dài, hiệu năng làm việc tốt mà nó đem lại.

Bình chọn post

Tác giả

  • Nguyễn Ngọc Anh

    Tôi là Nguyễn Ngọc Anh - tác giả bài viết của Điện máy Lucky. Tôi đã tham gia vào ngành máy móc, thiết bị rửa xe, khí nén từ những năm 2015, đã có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ cả trăm gara, nhà xưởng đầu tư hệ thống, thiết bị.