Hiển thị tất cả 12 kết quả

[TỔNG KHO] Máy nén khí không dầu Lucky Sun CHÍNH HÃNG, Giá tốt nhất thị trường

Máy nén khí không dầu Lucky Sun là dòng máy nén khí được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Điện máy Lucky tổng hợp máy nén khí thương hiệu Lucky với những gợi ý để lựa chọn máy nén khí Lucky tốt nhất.

Nội dung

[Ẩn / Hiện]
may-nen-khi-khong-dau-lucky-sun-1
Máy nén khí không dầu Lucky Sun chính hãng

Tổng quan máy nén khí không dầu Lucky Sun

Máy nén khí Lucky Sun là thương hiệu máy nén khí Trung Quốc bán chạy hàng đầu Việt Nam. Công nghệ sản xuất máy nén khí Lucky Sun là dây chuyền của Đài Loan với hệ thống kiểm soát sai số tối ưu, kiểm soát hỏng vặt. 

Thương hiệu máy nén khí không dầu Lucky Sun

Máy nén khí Lucky Sun có mặt chính thức tại thị trường Việt Nam hơn 20 năm và luôn khẳng định chất lượng, được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng.

Dòng máy nén khí Lucky Sun khi về thị trường Việt Nam được kiểm tra chất lượng đạt chuẩn ISO:9001, an toàn với người tiêu dùng việt.

Máy nén khí Lucky Sun có mẫu mã đa dạng với dòng máy nén khí mini sử dụng điện dân dụng 220V, máy nén khí công nghiệp sử dụng điện công nghiệp 380V trong đó có máy nén khí không dầu Lucky Sun, máy nén khí có dầu.

may-nen-khi-khong-dau-lucky-sun-2
Lucky cung cấp nhiều model máy nén khí không dầu với dung tích và công suất khác nhau.

Ứng dụng máy nén khí không dầu Lucky Sun

Máy nén khí không dầu cho lượng khí nén sạch 99% và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực:

 • Ứng dụng trong y khoa máy nén khí không dầu được dùng để cung cấp khí nén cho ghế nha khoa, làm sạch các vật dụng, sản xuất thuốc, thực hiện các hoạt động nghiên cứu y khoa,..
 • Ứng dụng trong sản xuất thực phẩm máy nén khí không dầu Lucky  tham gia trực tiếp quá trình sản xuất thực phẩm, cung cấp khí nén để đóng gói bảo quản sản phẩm,..
 • Ứng dụng trong các công việc khác sử dụng cho súng phun sơn, sử dụng trong các hoạt động sửa chữa điện tử, chất bán dẫn,…
may-nen-khi-khong-dau-lucky-sun-3
Đầu máy nén khí không dầu tạo ra khí nén sạch

Thương hiệu Lucky có nhiều dòng máy khác nhau với mức công suất từ 0.75hp – 10hp với dung tích bình chứa từ 9 lít – 300 lít, lưu lượng khí 53 lít/ phút – 800 lít/ phút.

Do đó, máy nén khí không dầu Lucky Sun đáp ứng đầy đủ nhu cầu với quy mô hộ gia đình đến các hoạt động kinh doanh nhỏ, vừa và lớn.

may-nen-khi-khong-dau-lucky-sun-4
Máy nén khí mini không dầu dùng trong quy mô nhỏ

Phân loại máy nén khí không dầu Lucky Sun

Máy nén khí không dầu Lucky Sun có rất đa dạng sản phẩm với dòng công suất khác nhau. Với dòng máy nén khí cơ bản thường sử dụng 1 số mô tơ. Một số dòng mới hiện nay với công suất lớn sử dụng 1 mô tơ nhiều piston có thiết kế tương tự máy nén khí piston có dầu.

Để dễ phân biệt, điện máy Lucky Sun phân chia máy nén khí không dầu dựa thiết kế có máy nén khí không dầu đầu liền và máy nén khí không dầu đầu rời.

may-nen-khi0-khong-dau-lucky-sun-5
Có hai loại đầu nén không dầu là đầu rời và đầu liền

Đặc điểm cấu tạo máy nén khí không dầu Lucky Sun đầu liền

Máy nén khí không dầu đầu liền thông dụng có từ 1 – 4 mô tơ, hệ công suất từ 3/4 hp – 6 hp. Trung bình 1 mô tơ là 3/4 hp – 2 hp. 

Cấu tạo chung của máy nén khí không dầu Lucky Sun tương tự như máy nén khí cơ bản gồm mô tơ và piston đầu liền, bình chứa khí nén, van an toàn, đồng hồ áp suất.

 • Mô tơ và piston gắn liền, mỗi mô tơ hoạt động độc lập có công suất bằng nhau và đều có hệ thống lọc gió tản nhiệt nhanh. Trong trường hợp 1 mô tơ hỏng, các mô tơ còn lại hoạt động bình thường.
 • Bình chứa khí nén dòng máy nén khí đầu liền là dòng mini và dòng bình tầm trung với dung tích từ 9 lít – 120 lít.
may-nen-khi-khong-dau-lucky-sun-6
Bình chứa có dung tích đa dạng, phun sơn tĩnh điện
 • Hệ thống điều khiển: với các dòng máy nén khí không dầu Lucky Sun sử dụng nhiều mô tơ có thiết kế hệ thống điều khiển chuyên biệt, bạn có thể bật hoặc tắt bất kỳ mô tơ theo nhu cầu.
 • Van an toàn kiểm soát khí nén trong bình, mở van xả khí nén khí áp suất trong bình vượt qua mức an toàn.
may-nen-khi-khong-dau-lucky-sun-7
Đồng hồ đo áp suất máy nén khí

Đặc điểm cấu tạo máy nén khí không dầu Lucky Sun đầu rời

Máy nén khí không dầu đầu rời thương hiệu Lucky Sun thông dụng sử dụng 1 mô tơ và điều khiển 3 piston với dòng công suất công nghiệp từ 5.5hp – 10hp.

Cầu tạo máy nén khí không dầu đầu liền có cấu tạo đặc trưng gồm: mô tơ và piston đầu rời, bình chứa, van an toàn.

 • Mô tơ và piston máy nén khí không dầu Lucky Sun đầu rời: piston nhận động năng từ mô tơ thông qua dây curoa. 
 • Bình chứa khí nén dung tích lớn từ 220 lít – 300 lít với lưu lượng khí 420 lít/phút – 800 lít/phút sử dụng nhiều trong các hoạt động công nghiệp.
may-nen-khi-khong-dau-lucky-sun-8
Bình chứa khí làm từ thép cao cấp có độ bền cao
 • Van an toàn giúp kiểm soát lượng khí nén trong bình chứa luôn ở mức an toàn. Khi lượng khí nén vượt qua mức áp suất an toàn, máy nén khí mở van và giảm áp suất.

Video lắp đặt máy nén khí không dầu Lucky Sun cho cơ sở đóng gói thực phẩm  

Tổng hợp máy nén khí không dầu Lucky Sun

Máy nén khí không dầu chính hãng có dòng công suất đa dạng từ các dòng máy mini từ 3/4hp – 10hp, sử dụng điện áp 220V hoặc 380V, lưu lượng khí từ 53 lít/phút – 800 lít/phút.

Máy nén khí không dầu Lucky Sun đầu liền

Máy nén khí không dầu đầu liền công suất nhỏ và công suất vừa từ 3/4hp – 6hp và đều sử dụng điện áp 220V, lưu lượng khí nén từ 53 lít/phút – 660 lít/phút với thời gian nén khí 1 phút.

Model

Công suất

Lưu lượng khí nén

Máy nén khí Lucky Sun 30 lít 1hp 75 lít/phút
Máy nén khí Lucky Sun 50 lít 1hp 150 lít/phút
Máy nén khí Lucky Sun 50 lít 2hp 150 lít/phút
Máy nén khí Lucky Sun 70 lít 2hp 200 lít/phút
Máy nén khí Lucky Sun 70 lít 3hp 300 lít/phút
Máy nén khí Lucky Sun 120 lít 3hp 300 lít/phút
Máy nén khí Lucky Sun 330 lít 6hp 600 lít/phút

> Xem thêm:

Máy nén khí không dầu Lucky Sun đầu rời

Máy nén khí không dầu đầu rời có công suất lớn từ 5.5hp – 10hp, sử dụng điện áp công nghiệp 380V. thiết kế chung sử dụng 1 mô tơ kéo 3 piston.

Model Lưu lượng khí nén
Máy nén khí Lucky 5.5hp, 220 lít 420 lít/phút
Máy nén khí Lucky 7.5hp, 250 lít 650 lít/phút
Máy nén khí Lucky 10hp, 300 lít 800 lít/phút

Cách chọn mua máy nén khí không dầu Lucky Sun

Để lựa chọn máy nén khí không dầu đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí, bạn cần phân tích rõ nhu cầu sử dụng và chọn địa chỉ cung cấp máy nén khí chính hãng có các chính sách, dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp.

Chọn máy nén khí không dầu Lucky Sun dựa trên nhu cầu sử dụng

Nhu cầu sử dụng có thể đánh giá dựa trên công suất, dung tích bình chứa, lưu lượng khí nén, số lượng mô tơ

 • Các dòng máy nén khí có công suất càng lớn sẽ có dung tích bình chứa càng lớn, lưu lượng khí nén càng lớn.
 • Với máy nén khí không dầu Lucky Sun sử dụng 1 mô tơ, 1 mô tơ sử dụng độc lập không có hệ thống điều khiển. Máy nén khí sử dụng 3 mô tơ, 4 mô tơ có hệ thống điều khiển có thể điều khiển bật hoặc tắt mô tơ hoạt động tùy ý.
 • Một số dòng máy nén khí có công suất khác nhau, nhưng dung tích bình chứa bằng nhau cho lưu lượng khí nén đầu ra bằng nhau. Ví dụ máy nén khí 1hp, 1 mô tơ, 50 lít, lưu lượng khí 150 lít/phút và máy nén khí 2hp, 2 mô tơ, 50 lít, 150 lít/phút
may-nen-khi-khong-dau-lucky-sun-9
Máy nén khí không dầu 3 mô tơ

Chọn địa chỉ mua máy nén khí không dầu Lucky Sun

Địa chỉ cung cấp máy nén khí Lucky Sun ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, các chính sách hỗ trợ trước và sau mua. Không phải địa chỉ cung cấp máy nén khí nào cũng cung cấp máy nén khí Lucky Sun nhập khẩu chính hãng, nhiều đơn vị không đảm bảo chất lượng khí phân phối ra ngoài thị trường.

Điện máy Lucky là đơn vị chuyên cung cấp khí nén Lucky và hệ thống thiết bị hỗ trợ xây dựng gara xe máy, ô tô, hệ thống phòng khám chuyên nghiệp với tât các dòng máy nén khí được ưa chuộng nhất trên thị trường.

loi-ich-khi-mua-hang-tai-dien-may-lucky

cam-ket-chinh-sach-ban-hang-tai-dien-may-lucky

 • Điện máy Lucky cam kết sản phẩm máy nén khí không dầu Lucky Sun nhập khẩu chính hãng, mới 100%.
 • Sản phẩm bảo hành 12 tháng, sau thời gian bảo hành hỗ trợ thay thế, sửa chữ bảo, bảo dưỡng chuyên nghiệp, nhanh chóng.
 • 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày, nếu máy gặp lỗi do nhà sản xuất.
 • Hỗ trợ vận chuyển máy nén khí không dầu Lucky Sun toàn quốc, nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ xây dựng hệ thống máy nén khí nhiệt tình, đảm bảo hiệu quả.