TOP 4 máy nén khí không dầu etop BÁN CHẠY 2024

Máy nén khí không dầu Etop là một trong những thương hiệu máy nén khí hiện đang bán chạy TOP 1 trên thị trường hiện nay. Máy nén khí không dầu cho chất lượng khí nén sạch lên tới 99%, máy nén được sử dụng trong các gia đình, doanh nghiệp nha khoa, thực phẩm,… yêu cầu cao về chất lượng khí nén.

may-nen-khi-khong-dau-etop
Máy bơm hơi không dầu Etop

Đánh giá máy nén khí không dầu Etop

Thương hiệu Etop có nguồn gốc từ Thái Lan, đây là thương hiệu có TOP 1 doanh thu về sản phẩm máy nén khí. Do đó, chất lượng của sản phẩm luôn dẫn đầu thị trường hiện nay. Để có thể tìm hiểu chi tiết hơn về máy nén khí thương hiệu Etop dưới đây là đánh giá chi tiết sản phẩm. 

Điểm nổi bật của máy nén khí không dầu Etop

Máy nén khí không dầu thương hiệu Etop có nguồn gốc từ Thái Lan nhưng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đài Loan. Do đó, chất lượng của sản phẩm được người dùng đánh giá cao trong quá trình sử dụng:

may-nen-khi-khong-dau-etop
Điểm nổi bật máy bơm hơi không dầu thương hiệu Etop
 • Máy nén khí có thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chưa tới 40kg, máy bơm hơi không dầu Etop phù hợp sử dụng đa dạng trong các không gian nhỏ hẹp.Thiết bị còn được trang bị thêm hệ thống bánh xe và tay cầm chắc chắn giúp dễ dàng di chuyển thiết bị tới những vị trí khác nhau.
 • Mô tơ của máy được quấn bằng 100% dây đồng giúp máy có thể dẫn nhiệt tốt, ổn định hơn x2 lần dây quấn bằng nhôm. 
 • Máy nén khí không dầu cho chất lượng khí nén sạch lên tới 99%, bên cạnh đó máy được trang bị thêm bộ giảm âm. Do đó, trong quá trình hoạt động máy không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh, không ảnh hưởng tới môi trường. 
 • Công suất của máy nén khí không dầu Etop đa dạng từ 0.75 – 3HP, kèm theo đó là mức dung tích sản phẩm cũng được thay đổi đa dạng nên phù hợp sử dụng trong các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.
 • Máy được trang bị hệ thống van an toàn và rơ le tự ngắt nên trong quá trình hoạt động khi lượng khí nén vượt ngưỡng cho phép van an toàn và rơ le sẽ phát huy công dụng. Những bộ phận này giúp máy hoạt động an toàn, tránh tai nạn không đáng có.

Một số hạn chế của máy nén khí không dầu Etop

Bên cạnh những điểm nổi bật của máy nén khí Etop, máy nén khí không dầu còn tồn tại một số điểm hạn chế sau:

may-bom-hoi-khong-dau-etop
Cấu tạo máy bơm hơi không dầu Etop
 • Dung tích máy nén khí không dầu của thương hiệu Etop phổ biến từ 70 lít trở xuống nên phù hợp sử dụng trong doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.
 • Là dòng máy nén khí không dầu nên không dùng dầu bôi trơn động cơ nên khi sử dụng lâu dài khớp nối có thể bị khô, tuổi thọ của sản phẩm bị giảm thấp.

Xem thêm:

TOP 4 máy nén khí không dầu Etop hiện đang bán chạy

Trên thị trường hiện nay, model máy nén khí không dầu đa dạng do đó người dùng sẽ khó khăn trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình. Dưới đây chúng tôi giúp bạn liệt kê TOP 4 model máy nén không dầu hiện đang được bán chạy hiện nay.

Máy nén khí không dầu Etop 9L

Dung tích 9L là model máy nén khí không dầu hiện đang có dung tích nhỏ nhất của thương hiệu. Để có thể tìm hiểu chi tiết về sản phẩm dưới đây là thông số kỹ thuật chi tiết: 

may-nen-khi-khong-dau-etop
Máy bơm hơi không dầu 9L
Thông số Máy nén không dầu Etop 9 lít
Dung tích  9 lít
Công suất 0.75 HP
Lưu lượng 40 lít/phút
Điện áp 220V- 50Hz
Trọng lượng 14 kg
Giá sản phẩm ~ 1.5 triệu

Nhật xét:

 • Máy nén khí 9L không dầu Etop có trọng lượng 14kg, với thiết kế nhỏ gọn tay cầm chắc chắn. Máy nén khí không dầu có thể dễ dàng mang đi khắp mọi nơi chỉ cần có kết nối với nguồn điện 220V.
 • Máy nén khí Etop với công suất 0.75HP và lưu lượng khí nén 40l/phút máy thích hợp sử dụng đáp ứng các công việc trong gia đình: thông cống, vệ sinh nhà cửa, …

Máy nén khí không dầu Etop 30 lít

Tiếp theo trong danh sách máy nén khí không dầu thương hiệu Etop hiện đang bán chạy đó là máy nén khí với dung tích 30L. 

may-nen-khi-khong-dau-etop
Máy bơm hơi không dầu bán chạy thương hiệu Etop

Thông số kỹ thuật máy nén khí Etop 30L không dầu:

Thông số Máy bơm hơi không dầu Etop 30 lít
Dung tích  30 lít
Công suất 600W 
Lưu lượng 60 lít/phút
Điện áp 220V- 50Hz
Giá sản phẩm ~ 1.8 triệu

Nhận xét:

 • Máy nén khí với công suất 600W, áp lực 8 bar cho lưu lượng khí nén lên tới 60l/phút phù hợp sử dụng trong các tiệm sửa xe, tiệm tranh,… có quy mô nhỏ.
 • Giá thành của sản phẩm phải chăng chỉ khoảng 1.8 triệu đồng đây là mức giá phù hợp để đầu tư.

Máy nén khí không dầu Etop 50 lít

Máy nén khí dung tích 50L thương hiệu Etop là model máy nén được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Với khả năng hoạt động khá mạnh mẽ so với các sản phẩm máy nén khí không dầu cùng phân khúc, model máy nén khí Etop 50L được người dùng ưa chuộng.

may-nen-khi-khong-dau-etop
Máy bơm hơi không dầu dung tích 50L

Thông số của máy nén khí Etop 50 lít không dầu:

Thông số Máy nén không dầu Etop 50 lít
Dung tích  50 lít
Công suất 1200W 
Lưu lượng 220 lít/phút
Điện áp 220V- 50Hz
Giá sản phẩm ~ 2.8 triệu

Nhận xét:

 • Máy nén khí 50L không dầu phù hợp sử dụng trong các nha khoa quy mô từ 1-2 ghế, các xưởng sản xuất gỗ,…
 • Máy nén khí sử dụng điện áp 220V – nguồn điện dân dụng tại Việt Nam doanh nghiệp không cần đầu tư chi phí cho bộ chuyển đổi dòng điện.

Máy nén khí không dầu Etop 70 lít

Máy nén không dầu 70L thương hiệu Etop có lẽ là model máy nén khí được đánh giá cao nhất trong dòng máy nén khí không dầu. Model máy nén khí ghi dấu ấn với người dùng bởi khả năng hoạt động mạnh mẽ hơn so với nhiều dòng máy nén khí cùng dung tích.

may-nen-khi-khong-dau-etop
Máy bơm hơi không dầu 70L

Thông số của máy nén khí không dầu Etop 70 lít:

Thông số Máy bơm hơi không dầu Etop 70 lít
Dung tích  70 lít
Công suất 2250W (3HP)
Lưu lượng 280 lít/phút
Điện áp 220V- 50Hz
Giá sản phẩm ~ 4.5 triệu

Nhận xét:

 • Đối với dung tích 70 lít, máy nén khí phù hợp sử dụng trong các nha khoa quy mô từ 3 ghế, các doanh nghiệp sản xuất bao bì, thực phẩm quy mô bé,…
 • Máy nén khí có thiết kế chắc chắn với thành bình dày từ 3-4mm giúp thiết bị vận hành ổn định trong thời gian dài.

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về máy nén khí không dầu Etop, hy vọng bài viết có ích với bạn trong quá trình lựa chọn đầu tư sản phẩm.

Bình chọn post

Tác giả

 • Trần Thị Tuyết

  Tôi là Trần Thị Tuyết, đã tham gia vào ngành tư vấn - bán thiết bị rửa xe, khí nén từ 2020. Những bài tôi viết ra tương đương với những kinh nghiệm và trải nghiệm của bản thân khi đang làm ở Điện máy Lucky.