Máy nén khí Hitachi đánh giá từ chuyên gia ngành khí nén

Máy nén khí Hitachi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, phân phối chủ yếu trên thị trường là các dòng máy nén khó công nghiệp, được sử dụng rất phổ biến trong các hoạt động sản xuất do độ công nghiệp, tính ổn định, độ bền và rất ít khi gặp lỗi hỏng vặt.

may-nen-khi-hitachi-1
Tổng hợp các máy bơm hơi Hitachi bán chạy hiện nay

Đặc điểm nổi bật của máy nén khí Hitachi

Hitachi là thương hiệu nổi tiếng của Nhật được thành lập từ năm 1975. Các dòng máy nén khí piston và trục vít Hitachi được phân phối phổ biến tại thị trường Việt Nam. 

 • Máy nén Hitachi có công suất làm việc lớn lên đến 240kw, áp suất làm việc từ 7bar – 14 bar giải pháp cung cấp khí nén cho các máy, hệ thống xưởng sản xuất với mọi quy mô.
may-nen-khi-truc-vit-hitachi-2
Máy nén khí trục vít Hitachi công suất lớn cho hệ thống nhà máy, nhà xưởng quy mô lớn
 • Thiết kế máy nén khí Hitachi chắc chắn, được phủ sơn tĩnh điện toàn bộ giúp hạn chế han gỉ và đảm an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.
 • Động cơ chuẩn chính hãng sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản cho độ ổn định cao, tốc độ tản nhiệt nhanh chóng, máy chạy bền, êm. 
 • Với máy nén khí không dầu có khả năng cung cấp khí nén sạch đến 99% đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng và môi trường.
may-nen-khi-hitachi-2
Thiết kế máy chắc chắn có độ bền cao

Phân loại máy nén khí Hitachi

Thường hiệu hitachi chi hiện đang có đầy đủ các dòng máy bơm hơi: dòng trục vít và piston – tuyến sản phẩm chỉnh là các dòng công nghiệp hướng đến nhà máy sản xuất với sự ổn định tốt nhất.

Máy nén khí Hitachi Bebicon piston

Máy nén khí piston Hitachi Bebicon với công suất máy từ 0.75 – 15kw được sử dụng phổ biến trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh với quy mô vừa và nhỏ.

 • Máy nén hơi Hitachi thiết kế dạng piston tương tự như dòng có dầu giúp máy có khả năng nén khí nhanh 100% và mạnh hơn.
 • Các máy nén khí Hitachi Bebicon có dung tích từ 62 – 260 lít thích hợp sử dụng trong các tiệm sửa chữa, xưởng mộc, xưởng ép khuôn nhôm, xưởng cắt kính quy mô nhỏ.
may-nen-khi-hitachi-3
Máy nén khí piston Hitachi thường được sử dụng trong các tiệm sửa chữa
 • Áp lực máy nén khí piston lên đến 14bar, điều mà rất ít các thương hiệu khác có thể làm được.

Bạn có thể tham khảo một số máy nén khí piston bán chạy sau đây:

Máy nén khí Hitachi Bebicon piston Công suất Dung tích Lưu lượng khí nén
Máy nén khí piston Hitachi 1hp – 0.75U 0.75kw 62 lít 80 lít/phút
Máy nén khí Hitachi Bebicon 5hp – 3.7U 3.7kw 125 lít 440 lít/phút
Máy nén khí piston Hitachi 10hp – 7.5U 7.5kw 230 lít 840 lít/phút
Máy nén khí piston Hitachi 15hp – 11U 11kw 250 lít 1200 lít/phút

Các máy nén khí Hitachi Bebicon đều làm việc với áp lực 8bar thuộc loại máy nén khí 1 cấp trải qua 1 lần nén khí nên thời gian nén khí nhanh.

may-nen-khi-hitachi-6
Máy nén khí piston Hitachi tập trung chủ yếu phân khúc công suất lớn

Xem thêm:

Máy nén khí trục vít Hitachi

Máy nén khí Hitachi trục vítkhông còn quá xa lạ tại thị trường Việt. Đặc biệt dù là máy mới hay máy cũ thì đây đều là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi lựa chọn máy nén khí trục vít.

 • Công suất máy từ 11kw – 240kw vận hành mạnh mẽ và có khả năng cung cấp 43m3 khí trong vòng 1 phút, đảm bảo máy móc vận hành ổn định.
 • Thương hiệu đẩy mạnh dòng máy nén khí trục vít tản nhiệt bằng gió giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo dưỡng.
 • Máy nén khí Hitachi có đầy đủ các máy có dầu và không dầu giúp bạn có thể dễ dàng chọn được loại máy phù hợp.
Máy nén khí trục vít Hitachi
Máy nén khí Hitachi trục vít Công suất Độ ồn Lưu lượng khí nén
Máy nén khí trục vít Hitachi 15kw 15kw 61dB 2.35 m3/phút
Máy nén khí trục vít Hitachi 37kw 37kw 70dB 7.2 m3/phút
Máy nén khí Hitachi hiscrew 75kw 75kw 74dB 13 m3/phút

Các máy nén khí trục vít Hitachi sử dụng điện công nghiệp 380V nên có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn so với các máy nén khí khác.

may-nen-khi-hitachi-7
Máy nén khí trục vít Hitachi cho khả năng tiết kiệm điện năng tốt

Xem thêm:

Có nên mua máy nén khí Hitachi cũ không?

Hiện nay trên thị trường Việt, máy nén khí Hitachi có đầy đủ các máy cũ và máy mới. Đầu tư máy nén khí Nhật Bãi Hitachi cũng có những lợi thế riêng:

may-nen-khi-hitachi-4
Mua máy cũ giúp tối ưu chi phí, giảm bớt gánh nặng về kinh tế
 • Giá máy rẻ chỉ bằng khoảng 1/2 giá máy mới, từ đó giúp bạn giảm bớt gánh nặng về vấn đề kinh tế.
 • Máy nén khí Hitachi cũ vẫn có khả năng đáp ứng khoảng 50 – 60% hiệu suất công việc, giúp giải quyết nhu cầu sử dụng trong thời gian trước mắt.

Tuy nhiên khi đầu tư máy cũ có thể gặp rủi ro như máy hay bị hỏng, các linh kiện máy gốc có thể đã bị thay thế. Chính vì thế phải thực sự hiểu về sản phẩm mới có thể chọn được “máy ngon”.

Bên cạnh những model máy nén khí Hitachi cũ, bạn có thể tham khảo các mẫu máy nén khí mới 100% từ các thương hiệu máy nén nổi tiếng có giá thành phải chăng như Lucky, Pegasus, Jetman,.. tại Điện máy Lucky.

Máy nén khí Hitachi được mệnh danh là máy nén khí nhập khẩu có chất lượng số 1 hiện nay tại thị trường Việt. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa nêu trên có thể giúp bạn chọn được máy phù hợp.

Bình chọn post

Tác giả

 • Trần Thị Tuyết

  Tôi là Trần Thị Tuyết, đã tham gia vào ngành tư vấn - bán thiết bị rửa xe, khí nén từ 2020. Những bài tôi viết ra tương đương với những kinh nghiệm và trải nghiệm của bản thân khi đang làm ở Điện máy Lucky.