Cảnh báo: Giá rửa xe ô tô tphcm đã thay đổi

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi đông dân cũng như lượng giao thông lớn nhất cả nước. Vậy nên nhu cầu rửa xe ô tô tại đây luôn luôn cao. Và trong năm 2023, giá rửa xe ô tô tphcm đã thay đổi. Đọc ngay bài viết này để biết thêm chi tiết.

Cập nhật mới nhất về giá rửa ô tô thành phố Hồ Chí Minh bạn cần biết

Xem thêm: 

Cập nhật bảng giá rửa xe ô tô tphcm mới nhất 

Giá rửa xe tại Thành phố Hồ Chí Minh thường sẽ đắt hơn so với các tỉnh lẻ bởi chi phí đắt đỏ hơn từ giá mặt bằng, tiền nhân viên,… Việc giá thay đổi cũng là vấn đề rất nhiều người quan tâm. Các bạn có thể tham khảo dưới đây. 

Dịch vụ Giá rửa xe ô tô tphcm
Rửa xe ô tô tiêu chuẩn 90.000 – 120.000 đồng
Rửa xe ô tô chi tiết 230.000 – 380.000 đồng
Rửa khoang động cơ và dưỡng khoang máy 480.000 – 830.000 đồng
Dọn nội thất chi tiết 1.200.000 – 2.000.000 đồng
Khử mùi diệt khuẩn nội thất 180.000 – 230.000 đồng
Vệ sinh Lazang 220.000 – 430.000 đồng
Tẩy bụi sơn, tẩy ố xe 430.000 – 830.000 đồng
Tẩy ố kính xe hơi 320.000 – 570.000 đồng

Đây là mức giá trung bình trên thị trường rửa xe tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể sử dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ hay các chủ tiệm đều được. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh tiệm rửa xe Sài Gòn hoặc đã có tiệm rồi thì nên tham khảo giá dịch vụ.

Xem thêm:

Giá một số dịch vụ khác tại tiệm rửa xe ô tô

Ngoài giá của dịch vụ rửa xe ô tô ra thì cũng nhiều chủ xe quan tâm đến giá của các dịch vụ khác. Đây cũng đều là giá trung bình tại các trung tâm chăm sóc ô tô tphcm và được cập nhật mới nhất.

Giá phủ nano xe ô tô

Phủ nano là công nghệ hiện đại được nhiều chủ xe ưa chuộng bởi độ hiệu quả về thẩm mỹ, chống xước sơn,… Các trung tâm chăm sóc xe sẽ phủ lên xe của bạn một lớp có các hạt nano siêu nhỏ với độ kết dính cao.

Giá phủ nano xe ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, hầu như các trung tâm sửa xe chuyên nghiệp đều phải có dịch vụ này. Giá dịch vụ phủ nano ô tô rơi vào khoảng 5 triệu đến 20 triệu đồng tuỳ thuộc vào loại xe.

Giá tẩy nhựa đường xe ô tô

Nếu bạn thường xuyên di chuyển thì chắc chắn không còn lạ gì với việc các vết nhựa đường bị bám trên thân xe. Vậy nên, các trung tâm chăm sóc xe tại tphcm đều có dịch vụ này. Và các chủ xe cũng thường đưa xe đi tẩy nhựa đường khi gặp phải những vết bẩn khó chịu, cứng đầu này.

Chi phí tẩy nhựa đường xe ô tô mới nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, giá của dịch vụ tẩy nhựa đường xe ô tô tphcm cũng không quá đắt. Giá trung bình rơi vào khoảng 300.000 đến 1 triệu đồng cho một xe. Giá này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: loại xe, địa phương,…

Trên đây là giá rửa xe ô tô tphcm mới nhất và chuẩn nhất năm 2023 cho các bạn tham khảo. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu hoặc có tiệm rửa xe tại Sài Gòn riêng thì cũng nên tham khảo giá những dịch vụ khác trong bài.

Bình chọn post

Tác giả

  • Nguyễn Ngọc Anh

    Tôi là Nguyễn Ngọc Anh - tác giả bài viết của Điện máy Lucky. Tôi đã tham gia vào ngành máy móc, thiết bị rửa xe, khí nén từ những năm 2015, đã có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ cả trăm gara, nhà xưởng đầu tư hệ thống, thiết bị.