[GIÁ TỐT NHẤT] Cập nhật bảng giá bình xịt bọt tuyết

Giá bình xịt bọt tuyết hiện nay giao động phụ thuộc nhiều yếu tố. Nếu bạn còn còn đang thắc mắc bình bọt tuyết giá bao nhiêu, bảng giá dưới đây được cập nhật từ chính công ty sản xuất đảm bảo chính xác và tốt nhất thị trường.

Xem thêm:

Bảng giá bình xịt bọt tuyết 

Phân loại theo dung tích, bình bọt tuyết có hai loại là bình bọt tuyết cầm tay và bình bọt tuyết dung tích lớn. Những bình bọt tuyết dung tích lớn sẽ có giá thành cao hơn.

Giá bình xịt bọt tuyết cầm tay

Bình xịt bọt tuyết cầm tay là những mẫu máy có dung tích nhỏ, thường là 1 lít. Giá thành của dòng máy này dao động từ 300- 650 nghìn đồng. 

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng bình xịt bọt tuyết cầm tay chính là bình xịt tạo bọt tuyết cầm tay gắn trực tiếp máy nén khí và bình bọt tuyết cầm tay gắn súng phun áp lực:

  • Bình tạo bọt tuyết cầm tay gắn trực tiếp máy nén khí là dòng có sẵn súng phun, chỉ việc kết nối với máy nén khí là có thể sử dụng được ngay. Dòng bình bọt tuyết này có giá thành từ 350- 650 nghìn đồng.
  • Bình phun bọt tuyết cầm tay gắn súng phun áp lực là dòng bình bọt tuyết  không có sẵn súng phun. Dòng bình này cần phải gắn thêm súng phun hoặc sử dụng cùng máy rửa xe. Giá bình xịt bọt tuyết gắn súng phun rẻ hơn, dao động từ 350 đến 300 – 450 nghìn đồng.
gia-binh-xit-bot-tuyet-2
Bình bọt tuyết cầm tay gắn súng phun

Bạn cần dựa vào nhu cầu, điều kiện của tiệm rửa để lựa chọn loại máy sao cho phù hợp. Nếu tiệm rửa của bạn đã có sẵn súng phun hay máy rửa xe thì bình bọt tuyết cầm tay gắn súng phun là lựa chọn hợp lý.

Giá bình xịt bọt tuyết dung tích lớn

Để phục vụ cho các tiệm rửa xe ô tô hay những tiệm rửa xe có lưu lượng xe lớn, bạn cần lựa chọn những bình xịt bọt tuyết rửa xe có dung tích lớn hơn. Những loại bình này sẽ có chất liệu từ inox hoặc sắt, cùng với cấu tạo phức tạp hơn. Dưới đây bảng giá bình xịt bọt tuyết tổng hơp những dòng bình bọt tuyết dung tích lớn được ưa chuộng nhất hiện nay:

Mẫu bình bọt tuyết Giá 
Bình bọt tuyết sắt 80 lít Lucky 1.3 -1.45 triệu
Bình bọt tuyết inox 40 lít Lucky 1.75 -1.85 triệu
Bình bọt tuyết inox 80 lít Lucky 1.85 – 1.95 triệu
Bình bọt tuyết inox 304 40 lít Lucky 1.9 – 2.1 triệu
Bình bọt tuyết inox 304 80 lít Lucky 2.1 -2.2 triệu
binh-bot-tuyet
Bình xịt bọt tuyết dung tích lớn

Các loại bình bọt tuyết công nghiệp 

 Địa điểm bán với giá bình xịt bọt tuyết tốt nhất

Nhu cầu bình xịt bọt tuyết ngày càng cao, nhiều đơn vị cung cấp bình xịt bọt tuyết. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt. Là đơn vị uy tín, điện máy Lucky cung cấp sản phẩm cùng giá bình xịt bọt tuyết phải chăng và các chính sách ưu đãi như:

  • Cam kết đổi mới trong vòng 7 ngàu nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất.
  • Điện máy Lucky luôn có sẵn các linh phụ kiện hỗ trợ khách hàng sửa chữa, thay thế.
  • Hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển toàn quốc.
chinh-sach-ban-hang
Chính sách bán hàng tại Điện máy Lucky

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về giá bình xịt bọt tuyết. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ tới Điện máy Lucky thông qua hotline để được tư vấn và giải đáp.

Bình chọn post

Tác giả

  • Trần Thị Tuyết

    Tôi là Trần Thị Tuyết, đã tham gia vào ngành tư vấn - bán thiết bị rửa xe, khí nén từ 2020. Những bài tôi viết ra tương đương với những kinh nghiệm và trải nghiệm của bản thân khi đang làm ở Điện máy Lucky.