Tổng hợp các diễn đàn đăng tin rao vặt miễn phí tốt nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều diễn đàn đăng tin rao vặt miễn phí giúp người bán và người mua khó khăn trong việc lựa chọn một diễn đàn tốt với  sản phẩm chất lượng và mức phải chăng. Vậy các diễn đàn đăng tin rao vặt miễn phí nào tốt nhất hiện nay? Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

dien-dan-dang-tin-rao-vat-mien-phi-1
Tổng hợp các diễn đàn đăng tin rao vặt miễn phí tốt nhất

>>XEM THÊM:

Top 5 diễn đàn đăng tin rao vặt miễn phí uy tín hiện nay

Một số diễn đàn giao dịch uy tín phải kể đến hiện nay là hopcho.vn, vnraovat.net, muaban.net, raovat.4umer.com, webtretho,… 

Diễn đàn đăng tin rao vặt miễn phí chotot.com

Chotot.com được đánh giá là một trong những website rao vặt tốt nhất hiện nay. 

 • Nhằm hướng đến sự thuận tiện cho người dùng, website được thiết kế đơn giản. Người dùng không cần thiết lập tài khoản mà vẫn có thể đăng tin lên miễn phí một cách dễ dàng. Đồng thời với đặc tính này, người mua cũng dễ dàng trong việc tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Giao dịch giữa người mua và người bán được thực hiện minh bạch rõ ràng. 
 • Các sản phẩm trên diễn đàn đăng tin rao vặt miễn phí chotot.com khá dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Bất động sản, xe cộ, đồ điện tử, việc làm, thú cưng, đồ ăn thực phẩm, đồ điện tử, đồ gia dụng, nội thất, thời trang, giải trí thể thao, dịch vụ du lịch.
 • Đặc biệt chotot.com không chỉ bày bán sản phẩm cũ mà còn bán các sản phẩm mới với mức giá hợp lý nhất.
dien-dan-dang-tin-rao-vat-mien-phi-2
Diễn đàn đăng tin rao vặt chợ tốt

Diễn đàn đăng tin rao vặt miễn phí vatgia.com

Vatgia.com là một trong những diễn đàn đăng tin rao vặt miễn phí lâu đời nhất tại Việt Nam. Những ưu điểm nổi bật phải kể đến của trang web này đó là:

 • Website được thiết kế rất chuyên nghiệp với sự phân loại danh mục sản phẩm rõ ràng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 • Vật giá đem lại cho người dùng tính năng bình luận và đánh giá chất lượng sản phẩm và dịch vụ của người bán. Qua đó, người dùng có thể sử dụng các thông tin đó là nguồn tham khảo để lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt với mức giá hợp lý nhất. 
 • Vật giá có phát triển tính năng đặt hàng qua app qua cả ứng dụng Google Play và App store giúp người dùng có thể đặt mua ngay trên điện thoại mà không mất công truy cập vào web. 
dien-dan-dang-tin-rao-vat-mien-phi-6
Diễn đàn đăng tin rao vặt vatgia.com

Xem thêm:

Diễn đàn đăng tin rao vặt miễn phí raovat.vn

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của diễn đàn raovat.vn.

 • Rao vặt là một website có thiết kế đơn giản, các danh mục được phân chia theo từng tỉnh thành phố giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm nơi bán sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.
 • Diễn đàn đăng tin rao vặt miễn phí raovat.vn cung cấp đa dạng các chủng loại sản phẩm từ thời trang, điện thoại, máy tính, ẩm thực-sinh vật cảnh-du lịch, kỹ thuật số, điện máy, nhà đất-nội thất-xe đáp ứng nhu cầu mua bán, trao đổi của khách hàng.

 

dien-dan-dang-tin-rao-vat-mien-phi-4
Diễn đàn đăng tin vnraovat.net

Xem thêm:

Diễn đàn đăng tin rao vặt miễn phí webtretho

 • Webtretho là một trong những diễn đàn giao dịch cực kỳ sôi nổi với hơn 70 triệu lượt truy cập mỗi tháng và tập khách hàng chủ yếu là các chị em phụ nữ. Các chủ đề trên web hiện nay chủ yếu xoay quanh việc chia sẻ các kinh nghiệm trong việc chăm sóc gia đình của các chị, các mẹ.
 • Web trẻ thơ được đánh giá giống như một phiên chợ sầm uất, phong phú các loại mặt hàng từ thời trang,làm đẹp, việc làm, voucher, du lịch, ẩm thực,…
dien-dan-dang-tin-rao-vat-mien-phi-5
Diễn đàn đăng tin rao vặt miễn phí web trẻ thơ

Xem thêm:

Diễn đàn đăng tin rao vặt miễn phí 5giay.vn

 • Website 5giay.vn là một trong những website được thành lập từ năm 2007. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, diễn đàn đăng tin rao vặt miễn phí 5giay.vn trở thành website có số lượng thành viên và bài đăng khổng lồ, lên tới con số hàng triệu.
 • Hiện nay, diễn đàn đăng tin rao vặt miễn phí 5giay.vn luôn thu hút lượng truy cập lớn với thứ tự xếp hạng là 25 trong top 100 website có lượng truy cập cao nhất hiện nay.
dien-dan-dang-tin-rao-vat-mien-phi-tot-nhat
Diễn đàn đăng tin rao vặt 5giay.vn

Xem thêm:

Tiêu chí đánh giá một diễn đàn đăng tin rao vặt miễn phí uy tín tốt

Để đánh giá một diễn đàn tốt được đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

 • Số lượng thành viên đông, truy cập thường xuyên : số lượng thành viên đông chứng tỏ nội dung trên diễn đàn thu hút và mang lại thông tin cho người dùng. Đồng thời, khi số lượng thành viên đông, bạn có thể dễ dàng trao đổi thông tin và kết nối với những thành viên khác.
 • Số lượng chủ đề và bài viết đa dạng, cập nhật liên tục: chủ đề đa dạng chứng tỏ người dùng tham gia tương tác thường xuyên, cũng đồng nghĩa với việc lượng thông tin trên bài viết nhiều. Người dùng dễ dàng theo dõi số lượng hai chỉ số này tại bên phải giao diện của diễn đàn hoặc cuối trang chủ của diễn đàn.
 • Thời gian duyệt bài nhanh: những diễn đàn được đánh giá là uy tín có thời gian duyệt bài chỉ trong vòng 24h kể từ khi yêu cầu duyệt bài đến khi bài đăng của bạn được đăng chính thức trên diễn đàn.

Trên đây là một số diễn đàn rao vặt miễn phí đang được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một diễn đàn phù hợp với mục đích và thị hiếu của mình. 

Tham khảo thêm 1 số diễn đàn khác như diễn đàn máy nén khí, diễn đàn về kỹ thuật điện tại đây: diễn đàn về kỹ thuật điện

Bình chọn post

Tác giả

 • Trần Thị Tuyết

  Tôi là Trần Thị Tuyết, đã tham gia vào ngành tư vấn - bán thiết bị rửa xe, khí nén từ 2020. Những bài tôi viết ra tương đương với những kinh nghiệm và trải nghiệm của bản thân khi đang làm ở Điện máy Lucky.