Đánh giá đầu bơm rửa xe cũ – có nên mua đầu máy rửa xe cũ không?

Đầu bơm rửa xe của bạn có dấu hiệu bị hỏng, tuy nhiên bạn muốn tiết kiệm chi phí thay thế? bạn đang phân vân có nên mua đầu bơm rửa xe cũ của Đài Loan, Nhật bãi hay mua đầu bơm rửa xe mới loại Trung Quốc. Tham khảo ngay những đánh giá ưu nhược điểm của dòng đầu bơm rửa xe trong bài viết dưới đây. 

dau-bom-rua-xe-cu-1
Đâu bơm rửa xe cũ có rất nhiều trên thị trường, nhưng không đánh giá được chất lượng

Xem thêm:

Đánh giá đầu bơm rửa xe cũ 

Đầu bơm là bộ phận quan trọng của 1 máy rửa xe. Đối với các dòng máy rửa xe mini hay máy rửa xe cao áp loại đầu liền, thông thường khi hỏng người tiêu dùng sẽ thay bởi 1 đầu bơm rửa xe mới và rất ít khi mua đầu cũ. 

Đối với loại đầu bơm rửa xe dây đai, trên thị trường có dòng đầu bơm rửa xe Trung Quốc và Đài Loan, Nhật Bản với mức giá chênh lệch rất nhiều. Giá thị trường, đầu bơm rửa xe Đài Loan, Nhật Bản cao gấp 2 -3 lần so với dòng đầu máy Trung Quốc ở cùng khung công suất. Đầu máy rửa xe Đài Loan, Nhật Bản được đánh giá có độ bền cao vượt trội: linh kiện máy chất lượng cao, các bộ phận tiếp xúc với nước như van nước đầu ra, đầu hút nước, đầu hồi nước đều được mạ đồng. Do đó, có nhiều khách hàng phân vân giữa việc thay thế đầu bơm rửa xe Trung Quốc mới hay đầu bơm rửa xe cũ của Đài Loan, Nhật bãi. 

dau-bom-rua-xe-cu-2
Đầu bơm rửa xe cũ khấu hao nhanh, nhanh gặp sự cố

So sánh giá thực tế đầu bơm rửa xe mới ( giá cập nhật tháng 11)

Thông số kỹ thuật  Đầu bơm máy rửa xe 3hp HL45 Trung Quốc   Đầu bơm rửa xe Đài Loan LS22 
Điện áp  220V/50Hz  220V/50Hz 
Công suất làm việc  2hp – 3hp  2 – 3hp 
Áp suất làm việc  40 bar  10 – 40 bar 
Lưu lượng nước  14 – 22 lít/ phút  30 – 40 lít/ phút 
Kích thước  39x29x35cm  44x31x35cm 
Trọng lượng  11kg  11kg 
Giá đầu bơm rửa xe mới  1.000.000 – 1.200.000 vnd 3.900.000 – 4.200.000 vnd

 

dau-bom-rua-xe-cu-3
Đầu bơm rửa xe HL30 mới
dau-bom-rua-xe-cu-4
Đầu bơm rửa xe LS22

Nếu bạn lựa chọn mua đầu bơm cũ dòng Đài Loan giá có thể còn khoảng 2 triệu. Đầu bơm rửa xe cũ được phân phối tương đối phổ biến trên thị trường, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng. Mua đầu bơm rửa xe cũ sẽ không có chính sách bảo hành như các dòng đầu bơm máy rửa xe mới tại các cơ sở uy tín.

  • Nếu bạn mua trực tiếp tại cơ sở kinh doanh dịch vụ rửa xe, nghỉ không kinh doanh, nắm bắt rõ được tần suất, thời gian sử dụng máy và máy chưa được sửa thì bạn có thể đánh giá được.
  • Nếu bạn mua tại bãi, các cửa hàng chuyên thu mua, đầu máy của bạn có thể được làm mới tạm thời để bán, sử dụng tốt trong thời gian đầu, và rất nhanh gặp sự cố sau thời gian ngắn sử dụng. 
  • 1 số khách hàng quá ham rẻ, mua dòng đầu bơm rửa xe quá cũ, không đảm bảo chất lượng, máy sử dụng được 1 vài tháng là bị hỏng, sửa chữa liên tục, quá mất thời gian và chi phí sử dụng.
dau-bom-rua-xe-cu-5
Mua đầu bơm rửa xe cũ không có chính sách bảo hành

Có nên mua đầu bơm rửa xe cũ không?

Việc đánh giá chất lượng đầu bơm rửa xe Trung Quốc thấp hơn Đầu bơm rửa xe Đài Loan và Nhật Bản là đánh giá hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, chất lượng đầu máy Trung Quốc không hề kém, giá thành và chất lượng rất phù hợp. Chỉ với chi phí hơn 1 triệu bạn có được đầu bơm rửa xe Trung Quốc sử dụng trong vài năm, sau đó, bạn hoàn toàn có thể mua đầu mới để đầu tư. Với Khách hàng có điều kiện tài chính có thể đầu tư Đài Loan mới sẽ có độ bền tốt hơn. Mua đầu bơm rửa xe cũ giá rẻ nhưng thời gian sử dụng cũng sẽ ngắn hơn, không cam kết chắc chắn về chất lượng. Mua đầu bơm rửa xe mới có giá cao hơn, thời gian sử dụng sẽ dài hơn và chất được cam kết chất lượng và bảo hành đổi trả nếu có lỗi. 

Điện máy Lucky là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, mới 100%, nhập khẩu chính hãng: máy rửa xe, đầu bơm rửa xe, bình bọt tuyết,… 

Chính sách ưu đãi khi mua đầu bơm rửa xe mới tại điện máy Lucky:

  • Bảo hành đầu bơm rửa xe 6 tháng.
  • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.
  • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dựng. 

Mọi thắc liên hệ hotline: 0934.423.166 – 097.369.8910 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Bình chọn post

Tác giả

  • Nguyễn Ngọc Anh

    Tôi là Nguyễn Ngọc Anh - tác giả bài viết của Điện máy Lucky. Tôi đã tham gia vào ngành máy móc, thiết bị rửa xe, khí nén từ những năm 2015, đã có kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ cả trăm gara, nhà xưởng đầu tư hệ thống, thiết bị.